Có gì trong tã mới và cải tiến của chúng tôi?

Là thương hiệu hàng đầu về đồ dùng thiết yếu cho trẻ em, chúng tôi luôn đổi mới và tìm cách giúp các ông bố bà mẹ mang lại những điều tốt nhất cho con nhỏ của họ. Và chúng tôi đã làm ra những chiếc bỉm ngày và đêm được yêu thích của chúng tôi và thậm chí còn tốt hơn. Hãy đọc tiếp để biết có gì mới! 

Tã Mới, diện mạo mới

Một gói sản phẩm sang trọng và có tính thẩm mỹ cao với tất cả thông tin bạn cần để quyết định loại tã tốt nhất cho con bạn

Hấp thụ chất lỏng mạnh hơn

Chúng tôi đã mở khóa công thức về khả năng hấp thụ chất lỏng để khóa độ ẩm và ngăn không cho nó rò rỉ ra ngoài. Công nghệ GreenCore DryTM của chúng tôi với chất hấp thụ 11 lớp với lõi hấp thụ 11 lớp đã được bảo vệ bằng sáng chế và là công nghệ duy nhất trên thị trường. Những chiếc tã này có thể chứa chất lỏng gấp 30 lần trọng lượng của nó!

Không có những điều khó chịu

Tã giấy duy nhất trên thị trường có tất cả 11 lớp và các thành phần khác được phòng thí nghiệm chứng nhận là 100% không chứa clo, giúp bạn yên tâm tâm trí khỏi việc tạo ra dioxin hoặc chất gây ung thư.

Hòa quyện với thiên nhiên

Protein lúa mì Đức là thành phần giàu chất chống oxy hóa tự nhiên có đặc tính chữa bệnh giúp giữ ẩm và bảo vệ làn da của bé.

Khô thoáng suốt ngày hoặc đêm

Bạn có thể giảm thiểu việc thay tã vào ban ngày hoặc giữa đêm với công nghệ khóa ẩm 11 lớp có khả năng giữ khô ráo lên đến 12 giờ! Chúng tôi cũng sử dụng chất liệu cotton mềm mại thoáng khí để đảm bảo bé luôn mát mẻ và thoải mái.

Bé di chuyển tự do thoải mái

Dây thắt lưng kép bằng cotton cao cấp 360° mới giúp bé vừa vặn toàn diện mà không hạn chế khả năng vận động của bé khi khám phá thế giới 

One thought on “Có gì trong tã mới và cải tiến của chúng tôi?